Đang tải dữ liệu ...
‘Em diễn người ta cười anh cho em 1 tỷ’, có vẻ như Trường Giang sẽ không bao giờ phải thực hiện lời hứa này!

Vậy là sau khi bước ra từ Thách thức danh hài với danh xưng quán quân, Lê Tấn Lợi đã chính thức gia nhập vào giới giải trí bằng loạt sản phẩm hài vừa ra mắt. Anh chàng này dường như không giấu đi tham vọng bước chân vào showbiz của mình khi ngay lập tức đầu quân cho một ê-kip sản xuất và tung ra sê-ri clip hài mới.

Dù vậy, trong những sản phẩm này của Tấn Lợi, người xem vẫn không nhìn thấy sự thay đổi quá nhiều từ anh chàng. Từ cách diễn cho đến lời thoại đều bị người xem chê nhàn nhạt.

Lê Tấn Lợi trong clip hài mà anh vừa đóng

Cũng từ đây, nhiều người đã lục lại câu nói mà Trường Giang gửi cho chàng trai này trong đêm Gala Thách thức danh hài: ‘Em diễn người ta cười anh cho em 1 tỷ’ và cũng khẳng định Trường Giang sẽ không bao giờ phải thực hiện lời hứa của mình vì Tấn Lợi diễn quá nhạt.

Trong 2 clip mới mà Tấn Lợi và ê-kip anh hợp tác tung ra hiện vẫn chỉ có lượt xem lẹt đẹt trên Youtube, kịch bản không có gì mới lạ. Thậm chí người xem còn phát hiện, hotboy trà sữa đã quá tranh thủ khi mặc một chiếc áo để quay 2 clip hài.

Thái độ của Trường Giang khi Tấn Lợi diễn trên sân khấu Thách thức danh hài

Có lẽ đã đến lúc Lê Tấn Lợi nên nhận ra sự thật việc anh giật giải quán quân Thách thức danh hài theo nhiều người chỉ là ăn may vì giám khảo đã cười quá dễ dãi.

theo Báo đất việt

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DMCA.com Protection Status